NGƯỜI CÓ GU SẼ CHỌN VỊ CÀ PHÊ NÀO ?

NGƯỜI CÓ GU SẼ CHỌN VỊ CÀ PHÊ NÀO ????? Chúng ta vẫn thường đến quán cà phê bàn về công việc, tám về cuộc sống, hẹn hò với người yêu. Thế rồi, câu rủ “Đi cà phê nha!” từ bao giờ lại được hiểu là uống trà trái cây, uống nước ép, sinh tố,... thay vì uống cà phê đúng nghĩa. Vậy hôm nay mình bàn về cà phê một chút nha!

???? Cà phê cũng có rất nhiều loại nhưng là con nghiện cà phê đúng nghĩa, bạn sẽ thường tìm đến vị cà phê đậm đặc, có độ nhẫn nhất định vì suy cho cùng, chúng ta yêu cà phê là vị độ đắng và thơm của nó. Nói đến đây, bất giác tôi nhớ đến vị khách hàng phải uống ở quán cả năm trời nhưng lần nào đến cũng chỉ chọn Robusta pha ít đường mà thôi.

???? Cũng có lần tôi thử hỏi anh chàng có muốn thử loại khác không như cà phê rang mộc chẳng hạn nhưng anh chàng trả lời với tôi là: “Robusta là gu của em". Nghe câu này xong thì tôi mới nhận ra đúng là tôi cũng có một gu cà phê riêng và mỗi người thích mỗi kiểu, không thể nào lấy cái thích của mình áp lên người khác. Có thể tôi thấy mộc mới đúng là chân lý nhưng cũng có người thích Robusta vì vị đắng gắt nhưng cũng có người thích mộc nhưng lại phải pha thật nhiều đường.

???? Cho nên, không bàn về vị giác và sở thích của mỗi người thì nếu bạn không bị say cà phê và “ghiền" đến mức mỗi ngày phải 2 ly mới “đủ đô" thì tôi không ngần ngại gợi ý 1 ly Robusta cho bạn!

————————————————————-
HOTAVINA® COFFE TEA Đăng ký mở xe cà phê nhượng quyền :
https://hotavina.com/thong-tin-nhuong-quyen.html
————————————————————-
#Hotavina #Coffee #Tea #Franchise
#XeCàPhêNhượngQuyền
#CàPhêPhaMáyMangĐi
#Espresso
————————————————————-
Call / Zalo :
- 090.3311.638 ( Mr Sao )
- 076.759.7976 ( Gia Anh )
- 079.8633.779 ( Ms Khuê )
???? : tracaphehoatam@gmail.com
???? : https://hotavina.com
Để được tư vấn cụ thể nhé !