TALKSHOW CAFE HOTAVINA - TMT

???????? TALKSHOW CAFE CUỐI TUẦN "HOTAVINA - Tâm sự chuyện nghề cùng nhân viên chứng từ Xuất Nhập Khẩu và Giao Nhân Hiện Trường "

???? #HOTAVINA rất vinh dự khi là đơn vị đồng hành với TALKSHOW CAFE của trung tâm training xuất nhập khẩu TÂN MINH TRÍ ????????????????.

???? Talkshow giúp trang bị cho các học viên, sinh viên kiến thức và kinh nghiệm thực tế khi làm ở doanh nghiệp do trung tâm TÂN MINH TRÍ  tổ chức ????????. Và #Hotavina là nhà tài trợ Cafe cho buổi Talkshow và mang đến cho các học viên tham gia một trải nghiệm talkshow cà phê nguyên chất ????.

???? Đến với Talkshow #Hotavina không chỉ mang đến những ly cà phê ngon nguyên chất mà còn tham gia vào việc chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh trong ngành cà phê với các bạn học viên do đích thân Chủ Tịch Công Ty chia sẻ ????????, qua đó cũng phần nào giới thiệu và giúp các bạn biết đến Cà Phê #Hotavina nhiều hơn nữa ????????.

???? Ngoài việc Kinh Doanh Cà Phê nói chung và Kinh Doanh Máy Pha cà phê nói riêng thì song song đó Công Ty HOTAVINA còn tham gia các chương trình chia sẽ những kinh nghiêm kinh doanh cho giới trẻ đang và sắp khởi nghiệp. Và sẽ đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường khởi nghiệp của mình.

???? Địa điểm Talkshow: Cơ sở 1, Số 69/35C, đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM
————————————————————-

HOTAVINA® COFFE TEA - Đăng ký mở xe cà phê nhượng quyền :
————————————————————-
————————————————————-
Call / Zalo :
- 090.3311.638 ( Mr Sao )
- 076.759.7976 ( Gia Anh )
- 079.8633.779 ( Ms Khuê )
???? : tracaphehoatam@gmail.com
Để được tư vấn cụ thể nhé !